忍者ブログ

Digital World

Liệu rằng thương hiệu ô tô Việt của tỷ phú phạm nhật vượng sở hữu khiến nên lịch sử ko

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Liệu rằng thương hiệu ô tô Việt của tỷ phú phạm nhật vượng sở hữu khiến nên lịch sử ko

loại ước mong người Việt tự cung cấp được cái ôtô tưởng đã bị “dập tắt” từ lâu, bỗng lại được “thổi bùng” lên sau khi Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyên bố “làm ôtô”.
Mấy hiện tại nghe tivi, báo đài nhắc ra rả về Công trình ôtô VinFast của ông Vượng. Người hoan hô rõ lắm, kẻ nghi ngờ cũng nhiều.
Cũng đúng thôi. lúc ông Vượng mở Bệnh viện Vinmec, ai cũng nghi ngờ về chuyên môn. khi ông mở Trường học Vinschool, ai cũng lo âu về chất lượng. Còn lúc ông mở VinEco để bán rau sạch, thậm chí còn bị dè bỉu.
thực tế đã chứng minh, những nghi ngờ - lo âu – dè bỉu đấy là “thừa”, vì đơn giản, những Vinmec, Vinschool hay VinEco của ông Vượng đều đang “sống” khỏe.
nghe đâu, loại tên Phạm Nhật Vượng toyota vios e cvt 2019 tới thời điểm này là sự “đảm bảo” cho những thứ Vingroup mở ra. Bởi Vingroup đã bao trùm những ngành nghề quan trọng: Bất động sản, du lịch – vui chơi giải trí; Bán lẻ; Y tế; Giáo dục và Nông nghiệp. ngành nghề nào cũng thành công.
Nhưng kể như thế không với tức thị VinFast (với ôtô) sẽ thành công 100%. đó là thứ thuộc về ngày mai, mà tương lai thì ko kể trước được.
Trong số những kẻ tung hô lắm, nghi ngờ phổ biến đề cập trên, nuối tiếc là tôi lại thuộc hàng ngũ nghi ngờ. Nghi ngờ về sự thành công của Công trình VinFast.
Tôi nghi ngờ vì ông Vượng chưa từng khiến ôtô, đó là lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với Vingroup. những thứ chưa từng làm và hoàn toàn mới mẻ tỷ lệ thành công là sở hữu, nhưng hẳn nhiên không cao. vì sao ư, các thương hiệu như Toyota, Honda, Ford, Chevrolet sở hữu bề dày lịch sử hàng trăm năm nhưng cũng đã phải gần như thời gian để nghiên cứu chế tác ra động cơ, khuông gầm, rồi kiểu dáng, công nghệ… Mọi thứ đều với thứ tự, và ví như làm cho ôtô, ông Vượng sẽ làm cho luôn từ ngọn. Kiểu như sẽ tậu một động cơ “noname” từ một hãng xe nào đó, đóng mác Vin, thuê thiết kế, mượn khung gầm thế là do đó mẫu xe VinFast.
Tôi nghi ngờ lúc Nhìn vào hai “cái tên” đi trước: đại lý xe ô tô Trường Hải và Xuân Kiên. 2 loại tên xuất hiện ban đầu đã được hy vọng giải nỗi khao khát ôtô của người Việt nhưng đã chẳng thể thành công như mong muốn. Trường Hải nay chuyên sâu vào lắp ráp cho thương hiệu nước ngoài. Xuân Kiên đã thất bại hoàn toàn.
Tôi nghi ngờ khi nhìn sang Trung Quốc. Nước “láng giềng” đầu tư mạnh cho ôtô nội địa, dành mọi khuyến mại từ thuế tới chính sách. những đại gia như ông Vượng ở quốc gia trên một tỷ dân lại càng không thiếu. thế mà họ đã khiến cho được gì ngoài 1 nền ôtô nổi danh có ăn trộm công nghệ, fake ngoại hình. Lượng ôtô nội địa của 1 Trung Quốc vững mạnh cũng chỉ chiếm không quá bán (xấp xỉ 40%).
Tôi nghi ngờ khi Quan sát các nhãn hàng xe hơi “ngoại” đang với mặt tại Việt Nam. Xe Nhật, Hàn, Mỹ chiếm phần đông thị trường, có chất lượng phải chăng và giá ngày càng tốt.
Là 1 người Việt, tôi rất mong, rất mong Dự án VinFast của ông Vượng thành công. Mong cho người Việt có một chiếc xe do chính chúng ta cung ứng. Mong cho ước mơ mang 1 loại ôtô thấp, giá phải chăng sau bao lăm năm của người Việt trở nên hiện thực.
Và mong, mong cho các nghi ngờ, lo âu của tôi là thừa, là sai.
PR

コメント

1. Địa chỉ làm đẹp uy tín cho chị em

Đến với DIVA Luxury bạn sẽ được cung cấp dịch vụ đa dạng, giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên cơ thể, níu giữ nét đẹp thời thanh xuân:

+ Dịch vụ điều trị da: Mụn – Nám – Tàn nhang – Rỗ – Sẹo.

+ Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ: Phun mày – Phun môi.

+ Dịch vụ chăm sóc da: Vi kim tảo biển – Bắn sáng HA – Tắm trắng phi thuyền –Triệt lông Diode Laser – Phủ bóng Nano – Giảm mỡ Lipo Theramax Plus.

+ Dịch vụ tiểu phẫu: nhấn mí, cắt mí, treo chân cung mày, tiêm filler.

2. Trung tâm sắc đẹp cho các chị em tại Diva Spa

Viện Thẩm Mỹ DIVA là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cốt lõi để tồn tại, Viện Thẩm Mỹ DIVA luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R